0918 122 318

082 884 98 89

Trang chủ » 

Thi công xây dựng dự án "Nâng cấp công suất Nhà máy nước mặt Thành phố Bắc Ninh"

Thi công xây dựng hạng mục: "Bể chứa, bể lọc, bể lắng Nhà máy nước mặt Thành phố Bắc Ninh"

PHONG THỦY NHÀ BẾP CÓ NHỮNG CẤM KỴ GÌ?

Nhiều người khi thiết kế nhà ở thường quan tâm tới phong thủy cho phòng khách, phòng ngủ hay hướng nhà mà không chú ý tới căn bếp. Nhưng thực tế, phong thủy nhà bếp cũng rất quan trọng. Theo quan niệm của người xưa, bếp được coi là kho dự trữ nhỏ trong nhà đóng vai trò quan trọng mang đến sự thịnh vượng, tài lộc của cả gia đình. Ba ông đầu rau (Táo quân) cũng ở trong bếp để coi sóc việc nhà cửa, việc bếp núc và việc chợ búa. Do vậy, việc bày biện mọi thứ trong nhà bếp cần chú ý những điểm nhất định để nạp cát khí.

Một số loại móng cơ bản nên biết khi làm nhà

Móng hay móng nền, nền móng hay móng nhà là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của công trình xây dựng như các tòa nhà, cầu, đập nước….) đảm nhiệm chức năng trực tiếp tải trọng của công trình vào nền đất bảo đảm cho công trình chịu được sức ép của trọng lực từng các tầng lầu khối lượng của công trình đảm bảo sự chắc chắn của công trình.

Những dấu hiệu cơ bản nhận biết ngôi nhà hợp phong thủy

Nếu bạn đang có ý định mua nhà, sửa chữa hay xây dựng nhà cửa... thì không nên bỏ qua những dấu hiệu nhận biết nhà hợp phong thủy dưới đây, với mục đích duy nhất là chọn lựa, tạo dựng một không gian sống yên bình nhất.

5 xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 bạn nên biết

Xu hướng thiết kế nội thất đều thay đổi qua các năm bởi mọi người luôn có thói quen muốn nhìn một cái gì đó mới mẻ và độc đáo. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 bạn nên biết cho dù bạn muốn cải tạo lại toàn bộ hay chỉ một phần nhỏ căn nhà.

TOP 8 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP LÔI CUỐN

Thiết kế nội thất chung cư đã và đang được sự quan tâm của rất nhiều người. Việc bố trí nội thất chung cư nhằm tạo ra sự hài hòa trong trang trí nội thất
02466 505 181