0918 122 318

082 884 98 89

Trang chủ » Thi công nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng ở Mỗ Lao

Thi công nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng ở Mỗ Lao

Bản vẽ bố trí mặt bằng và thi công thực tế
Để bạn có thêm thông tin cũng như hình dung được cách bố trí các khu vực sinh hoạt bên trong. Chúng tôi xin giới thiệu chi tiết bản vẽ mặt bằng bố trí chức năng cũng như thi công thực tế của ngôi nhà phố 1 trệt 2 lầu, sân thượng tại Mỗ Lao này.
 Thi công xây dựng nhà ống 1 trệt 2 lầu sân thượng
Do có phần đất khá đặc biệt, vì vậy KTS đã phải khéo léo trong khi lên phương án bố trí mặt bằng cũng như tận dụng tối đa diện tích sử dụng nhằm đảm bảo sự tiện nghi trong sinh hoạt cho gia đình. Tại tầng trệt, phòng khách được bố trí ngay đầu tiên với nội thất tối giản, nhằm giúp cho không gian luôn rộng rãi. Phần nhà phía sau là khu vực bếp nấu, ăn uống cùng một kho nhỏ ngay dưới cầu thang. Bên cạnh đó khu vực vệ sinh được đặt cuối cùng ngay khoảng thông tầng, vừa tiện nghi vừa giúp không gian luôn thoáng sáng.
 Bản vẽ bố trí mặt bằng tầng trệt.
Lầu 1 và lầu 2 của ngôi nhà này có bố trí giống nhau cùng. Mẫu lầu là hai phòng ngủ cùng với một nhà vệ sinh được đặt ngay cạnh cầu thang. Dựa vào yêu cầu từ gia chủ nên KTS đã lựa chọn phương án thiết kế kiến trúc đơn giản, tạo sự tối ưu cho các khu vực sinh hoạt riêng tư. Song vẫn đem lại giá trị thẩm mỹ cho tổng thể thông qua việc bố trí, sắp xếp những vật dụng nội thất hiện đại.
 
Bản vẽ bố trí mặt bằng lầu 1.
 
Bản vẽ bố trí mặt bằng lầu 2.
Là người bận rộn trong công việc, nhưng lại rất chăm lo đến sức khỏe và các giá trị tinh thần cho gia đình. Chủ nhà đã yêu cầu dành riêng tầng thượng cho việc luyện tập thể dục hàng ngày và nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần. Chính vì vậy, các KTS của Đại Lâm đã đưa ra phương án với một phòng tập gym nhỏ tại nhà, đây là một không gian vô cùng tiện nghi cùng các thiết bị tập hiện đại.
 
Bản vẽ bố trí mặt bằng tầng thượng.
Ngoài ra, một khu vườn sân thượng thoáng rộng phía trước sân thượng được gia chủ dành riêng để làm nơi thư giãn cho gia đình. Khu vườn được trang trí với nhiều cây xanh, mái che và có bố trí bàn ghế đầy đủ để gia đình có thể nghỉ ngơi hoặc tổ chức những bữa tiệc nhỏ vào ngày nghỉ.
 Hoàn thành phần xây dựng sân thượng.
Sau khi tham khảo qua phối cảnh mặt tiền cũng như thông tin bản vẽ, phương án bố trí mặt bằng chức năng của căn nhà phố 1 trệt 2 lầu, sân thượng ở Mỗ Lao này. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cũng như có thể hình dung được không gian sống mà gia đình mong muốn để lên một kế hoạch xây nhà hoàn hảo.
Nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu nhà phố, nhà ống đẹp, tiện nghi phù hợp với nhu cầu riêng. Hãy liên hệ ngay với Đại Lâm để nhận được báo giá và tư vấn chính xác nhất.
 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
02466 505 181