0918 122 318

082 884 98 89

Trang chủ » Tư vấn thiết kế ngoại thất

Tư vấn thiết kế ngoại thất

6 THIẾT KẾ SÂN SAU NHÀ PHỐ ĐẸP MANG ĐẦY CẢM HỨNG

Sân sau nhà phố đẹp – Sân vườn là yếu tố quan trọng trong các thiết kế nhà phố, góp phần mang lại không gian sống hoàn thiện cho gia đình. Để đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của các gia chủ, các KTS đã đưa ra nhiều phương án sân sau nhà phù hợp với từng diện tích cụ thể.

Điểm tô không gian sân vườn đẹp hút mắt nhờ tận dụng đồ tái chế

- Chỉ mất một chút thời gian, không mất nhiều chi phí nhờ việc tận dụng đồ tái chế nhưng không gian sân vườn của gia đình bạn vẫn đẹp cuốn hút bởi những ý tưởng thú vị.

Trồng cây gì cho khoảng sân vườn thêm mát mẻ và phong cách

Có khoảng sân thật đẹp, tràn ngập nắng sớm và gió mát, hãy làm đẹp không gian ngoài trời bằng cách trồng thêm cây xanh, trang trí thêm chút điểm nhấn nhờ những ý tưởng thú vị trong bài viết.

Chọn lựa gạch lát sân vườn giúp ngôi nhà thêm ấn tượng

Không chỉ nội thất mà ngoại thất hiện nay cũng được các gia chủ quan tâm và chú trọng, bên cạnh việc chọn gạch ốp tường, gạch lát nền thì việc chọn lựa gạch để lát sân vườn không chỉ giúp làm sạch mà còn giúp ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng.

9 lưu ý phong thủy khi thiết kế sân vườn

Một sân vườn đẹp theo phong thủy là một nơi thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành. Có như vậy mới thu hút được tiền và cải thiện sức khỏe. Người Trung Quốc cho rằng vị trí khu vườn, nội thất sân vườn, cây xanh, vật liệu và đồ trang trí sân vườn, nên được thiết kế dựa trên mô hình của âm và dương và dòng chảy của năng lượng, để tạo ra hiệu ứng tích cực.

Thiết kế ngoại thất sân vườn đẹp

Ngoại thất sân vườn là một nghệ thuật của sự sắp đặt hoặc thay đổi không gian sống xung quanh như tận dụng khu vực sân trống, sân thượng, vườn để tạo nên những khu thư giãn. Một cuộc sống hoàn hảo luôn đi kèm với ngoại thất sân vườn tuyệt vời.

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT LÀ GÌ?

Thiết kế ngoại thất và thiết kế nội thất là hai công việc song hành trong tổng thể thiết kế công trình. Vậy thiết kế ngoại thất là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Những Yếu Tố Tạo Nên Thiết Kế Ngoại Thất Nhà Phố Đẹp

Thiết kế ngoại thất không chỉ phụ thuộc vào vật liệu, màu sắc mà còn phải đáp ứng được tính hài hòa với không gian xung quanh. Một ngôi nhà có đẹp đến mấy nhưng không có sự liên kết với không gian bên ngoài cũng sẽ tạo nên sự khập khiểng.
02466 505 181