0918 122 318

082 884 98 89

Trang chủ » Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp

MỘT SỐ LƯU Ý BỐ TRÍ CỬA KHI THIẾT KẾ NHÀ ỐNG

Xây dựng nhà ở là một trong những việc trọng đại của đời người. Ai cũng mong sao nơi ăn chốn ở phải bố trí hợp lí, tạo sự thoải mái cho cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, việc thiết kế nhà ống gặp nhiều khó khăn khi đóng khung 1 hình dạng, khó có thể bố trí cửa phân bổ khí trong nhà, điều tiết ánh sáng và thông gió cũng như phù hợp phong thủy, đem lại may mắn cho gia chủ.

VỊ TRÍ NÀO QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP?

Mong muốn có một ngôi nhà đẹp, vừa có tính thẩm mỹ, vừa có tính khoa học, tiện ích trong sử dụng là mong muốn của mỗi người khi có ý định xây cho mình một ngôi nhà. Việc bố trí phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh… có quan hệ đến sức khỏe và tài vận của chúng ta, nhất thiết phải cẩn thận.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CẦN BIẾT VỀ CẦU THANG CHO NHÀ DÂN DỤNG

Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Theo phong thủy, cầu thang là điểm khởi đầu dẫn luồng khí trong lành đến các phòng sinh hoạt của cả ngôi nhà. Vì thế điểm khởi đầu của cầu thang trong nhà phải sáng sủa, thông thoáng và được đặt vào cung “lành”, hướng tốt.

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền hẹp

Nhà phố 3 tầng mặt tiền hẹp đòi hỏi người KTS cần khéo léo, thông minh trong cách xử lý, bó trí không gian để ngôi nhà không bị tù túng, chật chội. Gia đình gồm vợ chồng và hai con trên mảnh đất diện tích 3.5mx14.5m . Đặc điểm của ngôi nhà là mặt phố dài và hẹp nên cũng xem như bài toán khó đối với các KTS. Sau đây Đại Lâm xin gửi tới quý vị mẫu thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng mặt tiền hẹp này để cùng tham khảo cho gia đình mình.

Khám Phá Thiết Kế Nhà Phố 5x20m 2 Tầng Tuyệt Đẹp

Ngôi nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m có mặt tiền hiện đại, nội thất sang trọng là lựa chọn lý tưởng được nhiều người yêu thích.

12 SƠ ĐỒ MẪU NHÀ 3D ĐẸP CHÂN THỰC BẠN CẦN THAM KHẢO TRƯỚC KHI XÂY NHÀ

Nếu như bạn đang có dự định xây nhà hoặc đơn giản đang tìm kiếm ý tưởng xây dựng thì sổ tay ý tưởng này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo. Chúng ta đều biết về sơ đồ xây nhà nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được. Những sơ đồ với đầy số liệu và biểu tượng đó chỉ có chuyên gia hay kiến trúc sư trong ngành mới có thể hiểu và xây dựng nên những căn nhà. Bởi vậy, để đơn giản hoá việc này, hôm nay Đại Lâm sẽ mang đến 13 sơ đồ nhà 3D mà tôi tin rằng ai cũng có thể hiểu.

Thiết kế nhà ống 3 tầng với 800 triệu có khả thi?

Với như cầu xây nhà ống ngày càng phổ biến như hiện nay thì khoản tiền 800 triệu có đủ để đầu tư thiết kế thi công? Với sự tính toán tỉ mỉ, chính xác điều này là hoàn toàn có thể
02466 505 181