0918 122 318

082 884 98 89

Trang chủ » Thi công - xây dựng

Thi công - xây dựng

Công trình lán trại Kiến Anh - Hải Phòng

Công trình lán trại Kiến Anh - Hải Phòng

Thi công sửa chữa nhà anh Hưng, Quận Nam Từ Liêm

Thi công sửa chữa nhà anh Hưng, Quận Nam Từ Liêm

Thi công nội thất Kiot 07, 17T1 Vinaconex 3, Trung Văn, Từ Liêm,

Thi công nội thất Kiot 07, 17T1 Vinaconex 3, Trung Văn, Từ Liêm

3 CÁCH PHỐI MÀU ĐẸP NHẤT CHO NHÀ BẠN

- Phối màu theo quy tắc đơn sắc monochrome. - Phối màu theo quy tắc liền kề. - Phối màu tương phản complimentary.

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Đại Lâm là lựa chọn cho các giải pháp về Thiết kế và Thi công nội thất xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi thiết kế thi công bóc tách từng phần phù hợp yêu cầu của gia chủ, hoặc có những thiết kế tổng thể công trình cho không gian sống và làm việc tiện nghi nhất. Công Ty Đại Lâm chuyên cung cấp các dịch vụ: Tư vấn Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế nội thất nhà chung cư, Nội thất phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, showroom,…. với mức giá hợp lý nhất, đem lại sự hài lòng nhất đến với cáo qua khách hàng.

Tìm hiểu phong thuỷ khi xây nhà ở và những kiêng kị cần tránh

Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe hay không.

NHỮNG LƯU Ý KHI CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ CẤP 4

Cải tạo lại ngôi nhà cũ thành một ngôi nhà mới khang trang, có thể đây là một câu chuyện tưởng như là rất dễ dàng mà bạn có thể làm đươc, nhưng khi bạn đã bắt tay vào kế hoạch để có thể sửa nhà lại thành ngôi nhà mới thì thực sự bạn đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Nếu như các bạn đang gặp rất nhiều khó khăn về việc sửa chữa nhà cấp 4 của mình thì các bạn hãy lắng nghe các chuyên gia của Công Ty Đại Lâm sẽ tư vấn cho các bạn những kinh nghiệm sửa nhà cũ cấp 4 ở dưới đây nhé :

Cải tạo nhà chung cư cũ ở Hà Nội

Căn hộ chung cư đã khá cũ kỹ, xuống cấp sau khi được cải tạo như được lột xác trở nên xinh đẹp, tiện nghi hơn. Mẫu cải tạo nhà chung cư chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị ngày hôm nay là của một gia đình gồm 3 thành viên, vợ chồng và con trai sống trong căn hộ chung cư rộng 60m2 chỉ có một phòng ngủ, khá bí bách do không có cửa sổ.

CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH CẢI TẠO LẠI CĂN HỘ TẬP THỂ CŨ

Nhà tập thể là một loại hình nhà ở đã tồn tại lâu đời ở Hà nội, các căn hộ này thường đã xuống cấp theo thời gian dài sử dụng và cần được cải tạo sửa chữa để tiếp tục sử dụng thêm nhiều thời gian nữa. Nhà tập thể tuy cũ kỹ là thế nhưng lại có nhiều ưu điểm như các tòa nhà chỉ cao dưới 5 tầng và thường tọa lạc tại các khu trung tâm của thành phố, điều đó mang lại nhiều thuận lợi cho người sử dụng.
02466 505 181