0918 122 318

082 884 98 89

Trang chủ » Sửa chữa, cải tạo nhà

Sửa chữa, cải tạo nhà

Thi công xử lý chống thấm công trình số 31 Vũ Trọng Phọng, Quận Thanh Xuân, HN

Phương pháp xử lý chống thấm trần bê tông hiệu quả.

Sửa chữa, cải tạo công trình nhà chị Phương - Đại Mỗ

Sửa chữa, cải tạo công trình nhà chị Phương - Đại Mỗ

Sửa chữa, cải tạo công trình nhà bác Minh ngõ Chùa Hưng Ký, Minh Khai, HN

Sửa chữa, tải tạo công trình nhà bác Minh ngõ Chùa Hưng Ký, Minh Khai, HN

Thi công sửa chữa nhà anh Hưng, Quận Nam Từ Liêm

Thi công sửa chữa nhà anh Hưng, Quận Nam Từ Liêm

NHỮNG LƯU Ý KHI CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ CẤP 4

Cải tạo lại ngôi nhà cũ thành một ngôi nhà mới khang trang, có thể đây là một câu chuyện tưởng như là rất dễ dàng mà bạn có thể làm đươc, nhưng khi bạn đã bắt tay vào kế hoạch để có thể sửa nhà lại thành ngôi nhà mới thì thực sự bạn đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Nếu như các bạn đang gặp rất nhiều khó khăn về việc sửa chữa nhà cấp 4 của mình thì các bạn hãy lắng nghe các chuyên gia của Công Ty Đại Lâm sẽ tư vấn cho các bạn những kinh nghiệm sửa nhà cũ cấp 4 ở dưới đây nhé :

Cải tạo nhà chung cư cũ ở Hà Nội

Căn hộ chung cư đã khá cũ kỹ, xuống cấp sau khi được cải tạo như được lột xác trở nên xinh đẹp, tiện nghi hơn. Mẫu cải tạo nhà chung cư chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị ngày hôm nay là của một gia đình gồm 3 thành viên, vợ chồng và con trai sống trong căn hộ chung cư rộng 60m2 chỉ có một phòng ngủ, khá bí bách do không có cửa sổ.

CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH CẢI TẠO LẠI CĂN HỘ TẬP THỂ CŨ

Nhà tập thể là một loại hình nhà ở đã tồn tại lâu đời ở Hà nội, các căn hộ này thường đã xuống cấp theo thời gian dài sử dụng và cần được cải tạo sửa chữa để tiếp tục sử dụng thêm nhiều thời gian nữa. Nhà tập thể tuy cũ kỹ là thế nhưng lại có nhiều ưu điểm như các tòa nhà chỉ cao dưới 5 tầng và thường tọa lạc tại các khu trung tâm của thành phố, điều đó mang lại nhiều thuận lợi cho người sử dụng.

Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành biệt thự 2 tầng mái thái

Khách hàng có một ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ, yêu cầu cải tạo thành một biệt thự 2 tầng có mái thái làm sao để tiện sử dụng, tiết kiệm chi phí mà vẫn đẹp.

5 điều cần chú ý khi cải tạo nhà cũ

Mỗi căn nhà cũ khi có ý định cải tạo cần được xem xét đến nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan dưới đây để tránh sai sót. Công việc cải tạo nhà cũ không hề đơn giản, thậm chí còn phức tập hơn cả việc xây mới vì nó đòi hỏi sự khéo léo, tính toán cẩn trọng để không làm ảnh hưởng đến cấu trúc, không gian tổng thể của ngôi nhà. Thêm vào đó là cảnh bừa bãi, bất tiện trong quá trình trùng tu. Tuy nhiên sẽ dễ chịu hơn là việc phải ở mãi trong căn nhà xuống cấp, chật chội, chỉ cần bạn tuân thủ theo những quy tắc dưới đây:
02466 505 181